Tel:   0989 791982 Hotline: 0989 791982 - 0918 681982 Email: tuan6282@gmail.com

CHÂN GÀ HẦM LẠC & ĐẬU BẮP LUỘC CHỮA ĐAU KHỚP, KHÔ KHỚP GỐI ĐỘ II, III

07:07:00 19/07/2024

KẾT HỢP 2 BÀI SAU: CHÂN GÀ HẦM LẠC & ĐẬU BẮP LUỘC - HIỆU QUẢ SAU 1 THÁNG.

Bệnh thoái hóa khớp gối thường xảy ra ở những người lớn tuổi. Đây là khớp rất quan trọng, chịu lực tác động của toàn bộ cơ thể và là khớp vận động nhiều nhất so với các khớp khác. Chính vì vậy khi hoạt động quá nhiều, khớp gối rất dễ bị thoái hóa.

Nguyên nhân thoái hóa khớp gối chủ yếu do lão hóa bởi tuổi tác, nhất là những người có tiền sử lao động chân tay nặng nhọc, mang vác nhiều, đứng lâu hoặc công việc và béo phì.

Thoái hóa khớp gối là hiện tượng thoái hóa loạn dưỡng của khớp gối, biểu hiện là sự biến đổi ở bề mặt sụn khớp, sau đó là biến đổi ở bề mặt khớp, hình thành các gai xương, cuối cùng dẫn đến biến dạng khớp gọi là hư khớp. Khi khớp bị thương tổn nhiều, dịch khớp sẽ càng ngày càng kém, độ ma sát giữa các đầu khớp sẽ tăng lên, mặt sụn khớp gối càng bị hao mòn, dẫn đến hẹp khe khớp ảnh hưởng đến khả năng vận động của khớp gối gây đau, vận động khó khăn.

Bài 1. CHÂN GÀ HẦM LẠC

- 150g Chân gà.

- 50g Hạt lạc nguyên vỏ.

* Cách làm:

- Cẳng chân gà làm sạch (bỏ hết da cứng, móng chân) dùng dao sắc khía sâu, dọc cẳng chân 3-4 đường, bàn chân 3-4 đường, giã nát gừng tươi bóp kỹ với từng cái chân gà (20g gừng tươi cho 150g chân gà) ướp trong 30 phút để tạo điều kiện cho men Zingibain phân giải protein được tốt, rồi thêm muối, bột canh cho vừa miệng.

- Hạt lạc nguyên vỏ (chọn bỏ hạt thối, mốc) rửa sạch, ngâm nước 12giờ (6h tối ngâm đến 6h sáng) vớt ra, cho lên trên chân gà (50g lạc nhân/150g chân gà). Cho chân gà và các thứ đã ướp vào nồi áp suất, đổ nước cho ngập chân gà. Đun sôi hạ lửa, giữ nhiệt độ sôi trong 45 phút là đủ nhừ. Tắt lửa để 15 phút rồi mới xả van.

* Cách dùng: Chia ăn 2 lần trong ngày, ngay trước bữa ăn trưa và tối.

Bài 2. ĐẬU BẮP LUỘC

* Số lượng: 200g đậu bắp.

* Cách dùng: Rửa sạch, luộc chín, thêm bột nêm vừa miệng. Ăn cái uống nước, có thể ăn với cơm.

- Ăn phối hợp 2 bài này, mỗi ngày 1 bài, hoặc 2-3 ngày đổi 1 lần, miễn sao không ngán duy trì đều 1 tháng là đảm bảo tốt.

- Sau 9 ngày, đầu gối đỡ kêu lục cục, bớt đau, 1 tháng sẽ các khớp xương trơn tru, êm ái, đi lại nhẹ nhàng, 2 tháng mới hoàn thành liệu trình.

Phòng Khám Đông Y Thái Bình:

“Trị bệnh từ gốc đến ngọn, từ trong ra ngoài” giúp khỏi bệnh và ổn định bệnh lâu dài.

Chích lể: Chích lể các huyệt đạo đặc hiệu, các huyệt đạo quan trọng của tạng phủ chi phối bệnh.

Cấy chỉ: Cấy chỉ tự tiêu vào các nhóm huyệt tiêu biểu đặc hiệu giúp khống chế và trị bệnh hiệu quả nhanh nhất.

Châm cứu: Giúp khai thông kinh lạc, hành khí hoạt huyết, giảm đau an thần phục hồi nhanh bệnh tật.

Châm dao siêu vi:  Là phương pháp mà y học trên thế giới gọi là “hiệu quả tức thì” bệnh đỡ ngay sau khi châm.

Thủy châm: Tiêm các loại thuốc phù hợp, Collagen type 1, PRP (huyết tương giàu tiểu cầu)... vào các huyệt đạo đặc hiệu để trị bệnh.

Tác động cột sống: “Não và tủy sống là hệ thần kinh điều tiết tất cả mọi hoạt động của cơ thể". TĐCS điều trị >80% các loại bệnh.

Tác động bàn chân: Ngâm chân và day ấn tác động vùng phản xạ bệnh lý ở bàn chân theo hướng dẫn giúp nâng cao hiệu quả trị bệnh.

Thuốc hoàn: Thuốc được bào chế 100% từ dược liệu sạch, an toàn.

Quý vị cần tư vấn thêm, liên hệ: Bs.Lương y Tuấn - DĐ.Zalo: 098.979.1982

Tổng lượt xem: 179

Tổng số điểm đánh giá: trong đánh giá

Bạn đánh giá
4.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
( đánh giá của khách hàng)

Thời gian mở cửa: 7h00 - 19h00 hàng ngày. Nghỉ các ngày Lễ, Tết.

(Vui lòng liên hệ trước khi đến khám bệnh)

Điện thoại: 098.979.1982 * 091.868.1982

Nội dung trên trang website có tác dụng tham khảo, không sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

 

Thiết kế bởi donet.vn

 

Đang xử lý...